Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet (cập nhật mới nhất)

Đôi nét về sản phẩm

Missha Dare Tint Moist Velvet là dòng sản phẩm vừa được ra mắt của thương hiệu nổi tiếng Missha. Bộ sưu tập của em son này với 10 màu son khá mịn màng cùng nhiều cải tiến vượt trội và nổi bật. Do đó Jane sẽ phân tích bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet cũng như chất son của từng màu cho bạn đọc nắm rõ nhé.

Review son Missha Dare Tint Moist Velvet

Thiết kế

Thiết kế bên ngoài của son Missha Dare Tint Moist Velvet khá bắt mắt và cuốn hút. Hộp giấy đựng em son này khá ấn tượng với 2 tone màu đỏ và đen với câu nói slogan đặc trưng “do u dare?”. Ngoài ra thỏi son bên trong được bọc bởi chất liệu nhựa khá mịn và chắc tay khi cầm. Tên dòng sãn phẩm cũng được in rõ rang trên thân son để người dùng dễ dàng phân biệt. Màu son bên trong cũng được thiết kế trùng khớp với màu của lớp vỏ bên ngoài để các nàng có thể lựa chọn đúng màu mà mình yêu thích.

Xem thêm: Tinh chất Missha Time Revolution

Chất son

Chất son của Missha Dare Tint Moist Velvet mịn như nhung. Khi sử dụng thực tế bạn sẽ thấy lớp son này khá mỏng nhẹ. Nếu nhìn bên ngoài thì có thể dễ nhầm lẫn là son gây khô môi nhưng chất son Missha Dare Tint Moist Velvet rất mềm mại và ẩm mịn có phần tương tự như son dưỡng. Khi vừa thoa xong sẽ có một xíu hiệu ứng bóng nhẹ, nhưng sau đó trở nên mịn lì.

Xem thêm: Son Missha Dare Tint Moist Velvet

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet

Về bảng màu thì dòng son này đã trang bị tổng cộng 10 màu trong bộ sưu tập của mình. Bao gồm nhiều màu thuộc tone nổi như cam, đỏ, hồng cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet từ 1 đến 5

#So Cool Young Boss có màu đỏ lạnh nhưng lại có chút nền hồng. Màu son này cũng được rất nhiều chị em săn đón vì nó hợp với hầu hết tone màu da và cũng khá nữ tính.

#196 Salsa có màu đỏ lựu có pha chút tone nâu. Màu son này khá hot trong mùa hè. Nó vừa mang nét tươi tắn lại vừa bí ẩn nên cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm: Bảng màu son 3CE mới

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 1-2

#Drop The Rose có màu cam lạnh khá quyến rũ. Đây cũng là một trong những màu best seller trong bộ sưu tập của em son này.

#Kinda Rose có màu hồng đất rất nhẹ nhàng nhưng cũng khá quí phái. Màu son này không hề kén màu da nên các bạn da ngăm có thể yên tâm sử dụng nhé.

Xem thêm: Bảng màu son G9Skin

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 3-4

#Miss Hazel có màu cam sữa thể hiện tone nhẹ nhàng và duyên dáng. Do đó màu này rất phù hợp với những bạn theo phong cách bánh bèo nhé.

Xem thêm: Bảng màu son Shiseido

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 5

Xem thêm: Bảng màu son Lilybyred

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet son từ 6 đến 10

#Ready For Danger có màu đỏ tươi pha chút ánh cam. Đây là màu cá tính và khá trẻ trung năng động phù hợp với bạn có men răng cũng như tone da sáng.

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 6-7

#Coral Diva có màu cam san hô khá cuốn hút và quí phái. Màu son này mang phong cách nữ tính pha chút dịu dàng. Các bạn sỡ hữu da ngăm nên cẩn trọng trước khi dùng màu này nhé.

#Supa Dupa Pink có màu hồng đào pha cam pha chút vị ngọt ngào. Tuy nhiên màu son này chỉ phù hợp với những bạn sỡ hữu tone da cũng như màu rang sáng các bạn nhé.

Xem thêm: Bảng màu son YSL

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 8-9

#Pink Hipster có màu hồng tím vừa pha một chút nâu trầm khá độc đáo và cuốn hút. Tuy nhiên những bạn da ngăm nên cân nhắc trước khi dùng màu này nhé vì nó chỉ phù hợp với những bạn tone màu sáng.

#Carmine Swag có màu hồng tím rất trendy và quyến rũ. Màu này khá phù hợp với những bạn nữ đậm cá tính và trẻ trung các bạn nhé.

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet 10

Bảng màu trực quang

Bảng màu son Missha Dare Tint Moist Velvet trực quang

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin của các dòng sản phẩm khác như: son Eglips, son 3CE 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *