Sự riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng đối với Jane vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo như được đề ra trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi email đến MyPhamJane@gmial.com , chúng tôi lúc nào cũng sẳn sằng lắng nghe những nhận xét của quý khách.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

Thu thập thông tin cá nhân

MyPhamJane.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập trên trang web cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty nhằm khuyến mãi cho khách hàng trong ngày sinh nhật, giảm giá cho khách thân quen. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại MyPhamJane.com thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ
 • Email
 • Số điện thoại
 • Ngày sinh (nhằm khuyến mãi cho khách hàng trong ngày sinh nhật)
 • Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho quý khách đã mua online tại trang web MyPhamJane.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Xử lý đơn đặt hàng.
 • Có chính sách khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; nhận diện khách đặt mua hàng trên trang web; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhân viên giao hàng của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web MyPhamJane.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi chúng tôi. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào khi mua hàng tại MyPhamJane.com.

Bảo mật thông tin cá nhân

Jane đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ địa chỉ, tên và số điện thoại cho bên giao hàng khi quý khách mua hàng tại MyPhamJane.com. Jane cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Các thông tin được thu thập nhằm mục đích cung cấp dịch vụ. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Jane có sử dụng tính năng của Google Analytics để phân tích hiệu quả của website.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

MyPhamJane.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.