Chính sách giao nhận của Mỹ Phẩm Jane dành cho khách hàng đặt online được quy định cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng Chính sách

Mỹ Phẩm Jane áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua mỹ phẩm của Jane qua fanpage (www.facebook.com/ hoặc website (MyPhamJane.com)

Sản phẩm và phạm vi vận chuyển

Sản phẩm vận chuyển

Mỹ Phẩm Jane áp dụng dịch vụ giao hàng cho tất cả sản phẩm được đưa lên fanpage hoặc website.

Phạm vi vận chuyển

Mỹ Phẩm Jane sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc và ngoài nước

Hình thức vận chuyển

Mỹ Phẩm Jane áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.

Ngoài đội ngũ giao hàng riêng Mỹ Phẩm Jane còn hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối mỹ phẩm đến khách hàng tốt nhất.

Chi phí vận chuyển

Chúng tôi khuyến mãi “free ship” cho tất cả các đơn trong khu vực lân cận 2km từ các chi nhánh Mỹ Phẩm Jane. Ngoài phạm vi các chi nhánh, chi phí phận chuyển áp dụng theo chính sách bên dưới.

Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại Tp. Hồ Chí Minh

– Phí vận chuyển: Jane sẽ miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi (door to door service) cho tất cả quận, huyện trừ (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ) khi đơn hàng hơn 300.000đ. Đối với khu vực ven TPHCM (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ) thì + 20.000đ tiền ship.

– Phí thu hộ (COD Fee): Jane sẽ hỗ trợ phụ phí thu hộ COD để giao hàng tận nơi (door to door service).

Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác

– Phí vận chuyển: Mỹ Phẩm Jane sẽ miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi (door to door service) cho các đơn hàng hơn 1.000.000 đ. Đơn hàng dưới 1.000.000đ thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển với cước phí chuẩn.

Thời gian vận chuyển

Thời gian giao hàng được tính như sau:

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác định đặt hàng thành công. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

Tp. HCM Trong 24 giờ.
Hà Nội Trong 72 giờ
Các tỉnh thành khác Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển

Lưu ý: Mỹ Phẩm Jane cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian đã nêu ở trên. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như thiên tai, lũ lụt, các dịp lễ lớn  …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Jane không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong Jane sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

Các lưu ý

Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy sản phẩm được giao đúng với sản phẩm đã đặt trên website. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển của Jane sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của Jane đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên hộp, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… đầy đủ chứng từ của Mỹ Phẩm Jane, nếu khách hàng thấy bất thường thì có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mỹ Phẩm Jane để xử lý ngay (Điện thoại: 0813 273 283; Email: myphamjane@gmail.com)

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Jane để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Jane không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ hơn 2 ngày mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và Jane sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (Nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.

Mỹ Phẩm Jane cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).