Showing all 4 results

 • kem lót Mamonde Color Tone Up Base SPF 35/PA ++ nội địa

  Kem lót Mamonde Color Tone Up Base SPF 35/PA ++

  Kem lót Mamonde Color Tone Up Base SPF 35/PA ++ là loại mỹ phẩm trang điểm đã và đang được rất nhiều bạn phái đẹp ưu tiên lựa chọn khi trang điểm. Kem lót Mamonde có giá cả phải chăng nhưng chất lượng vô cùng thuyết phục, hiệu quả, thể hiện độ che phủ thấy rõ rệt khác biệt. Đặc biệt, sản phẩm cũng được đánh giá khá cao bởi vì không gây mùi hương liệu, không nổi mụn trên mặt, và trên hết là không làm bí lỗ chân lông nên rất an toàn, phù hợp với nhiều loại da kể cả với da nhạy cảm.

  720.000  Mua hàng
 • Nước toner Mamonde Min

  Nước Toner Mamonde (Nước hoa hồng Mamonde)

  Khi nói đến thiết kế của dòng toner Mamonde thì “đáng yêu” là điều đầu tiên mà khách hàng nhớ đến. Nó có dạng trụ tròn với độ dài khác nhau tùy vào dung tích của sản phẩm. Ngoài ra màu sắc cũng là điểm thu hút sự chú ý của người dùng. Ví dụ  màu hồng nhạt được chọn cho dòng rose còn màu vàng nhạt được chọn cho dòng honey

  280.000  Mua hàng
 • Sale!

  Son Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense nội địa (son bút chì Mamonde nội địa)

  Son bút chì Mamonde ngoại nhập nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1: giữa tính tiện lợi của son thỏi, độ bám màu, và hàm lượng dưỡng ẩm cao. Đây cũng là lý do mà sản phẩm son chì Mamonde đã tạo nên một làn sóng gây sốt trên mạng xã hội đối với phái đẹp.

  220.000  175.000  Mua hàng
 • Sale!

  Son tint Mamonde Highlight Lip Tint

  Son tint Mamonde Highlight Lip Tint nổi bật bởi chất son mềm mịn, lên màu đậm đẹp chứ không như son môi truyền thống. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra theo những phản hổi tích cực từ khách hàng của Jane thì son có tốc độ khô nhanh không gây bết dính. Vì vậy bạn có thể ăn uống thoải mái mà không hề sợ vấn đề trôi son.

  250.000  200.000  Đọc tiếp