đất nền dự án đức hòa

Đất nền Đức Hòa, Long An – Bất động sản đất nền uy tín

Đức Hòa, Long An là một khu vực đang phát triển ổn định. Dân cư ngày càng đông đúc do gần các khu công nghiệp và nhà máy. Việc đầu tư vào đất nền Đức Hòa sẽ đem lại lợi nhuận về lâu dài. Bên cạnh đó, kinh tế chung của tỉnh Long An đang phát triển mạnh mẽ. Điều đó sẽ kéo theo việc đầu tư cho hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây.

Kinh nghiệm mua đất nền Đức Hòa giá rẻ, với cơ hội sinh lời cực cao

Bên cạnh các dự án căn hộ chung cư, khu dân cư, thì phân khúc đất nền huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cũng đang nóng lên từng ngày. Với hàng trăm giao dịch lớn, nhỏ diễn ra đều đặn. Nhằm giúp khách hàng có thể chọn được những dự án đất nền Đức Hòa phù hợp và hạn chế các rủi ro không đáng có, My Phạm & Jane xin được chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau:

Mua đất nền Đức Hòa thì đừng quá ham lãi quá cao

Nếu bạn không phải là dân đầu tư chuyên nghiệp, và đây là lần đầu tiên mua đất nền (hay đất nền dự án). Thì nên tìm mua những lô đất nền tại Đức Hòa (Long An) được quy hoạch rõ ràng, giấy tờ, pháp lý đầy đủ. Không nên vì ham lãi cao mà chọn mua những dự án còn mập mờ về giấy tờ, đền bù. Hay đất nên đang nằm trong kế hoạch giải tỏa, hoặc giải phóng mặt bằng còn đang dang dở.

đất nền đức hòa long an

Cần xác minh thông tin từ chính quyền địa phương khi mua đất nền

Xu hướng mua đất nền Đức Hòa, trong đó bao gồm: Đất phân lô, đất dự án, đất nông nghiệp hoặc đất bán bởi một cá nhân bất kỳ đang ngày càng gia tăng. Mục đích mua đất hiện nay chủ yếu là để đầu tư, kinh doanh, hay làm vườn. Riêng đối với đất nền dự án, khách hàng nên tìm đến chính quyền địa phương để hỏi và tìm hiểu xem dự án đã được cấp phép đầu tư chưa. Và hỏi rõ người bán đâ là đất phân lô bán nền hay bán nhà nhà xây sẵn.

Đối với các trường hợp chọn mua đất vườn thì người mua cần phải đòi hỏi bên bán cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của chủ đất và mọi thông tin về quy hoạch nếu có liên quan đến khu đất đó. Đối với đất nông nghiệp trồng cây lâu năm (đất vườn) thì khách hang nên chọn những khu đất còn thời hạn sử dụng dài, và phải gần khu dân cư đông đúc. Tuyệt đối tránh mua những nền đất đang trồng rừng, trồng lúa.

Cẩn thận khi mua đất nền qua sàn bất động sản

Khi mua đất nền dự án Đức Hòa, Long An qua môi giới, người mua cần phải tỉnh táo, không nóng vội. Bên cạnh đó cần tìm hiểu và so sánh giữa các dự án đất nền Long An lân cận. Việc này là để nắm được giá trị thật sự của nền đất. Ngoài ra, các chi phí như: Môi giới, tư vấn cần được hỏi rõ ngay từ đầu để tránh mất them chi phí phát sinh sau này.

đất nền đức hòa đang xây dựng

Mua bán đất nền Đức Hòa ở đâu uy tín?

Nhờ vào sự phát triễn của công nghệ hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về những dự án đất nền Đức Hòa hoặc bất cứ đâu chỉ với vài cú click chuột. Tuy vậy, lời khuyên của Jane là bạn nên tìm kiếm thông tin về bất động sản tại các chuyên trang uy tín về bất động sản (như: myphamjane.com/land).

Myphamjane.com/land nỗ lực cung cấp thông tin hàng đầu về thị trường bất động sản tại Việt Nam và Campuchia hiện nay. Hãy truy cập trang web của chúng tôi, những khách hàng có nhu cầu mua đất nền dự án giá rẻ tại Đức Hòa, Long An sẽ có cơ hội tìm được lô đất vừa ý. Với sự hỗ trợ từ chúng tôi, các giao dịch bất động sản sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
Các bài viết tại Myphamjane.com/land mang đến góc nhìn bao quát về thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền Đcứ Hòa nói riêng. Jane sẽ giúp khách hàng không bỏ sót thông tin hữu ích nào.

Hãy liên hệ với Jane để được tư vấn, và giải đáp những thắc mắc. Hoặc cập nhật mọi thông tin về các dự án đất nền tại Đức Hòa cũng như thông tin về đất nền tại Long An. Ngoài ra, còn những bài viết khác về bất động sản Long An, mời các bạn xem qua:
• Bán đất nền dự án Cần Đước

đất nền đức hòa

Sơ lượt về vị trí huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa có tọa độ địa lý là 1106016’11”-106031’57” kinh độ Đông và 0044’30”-11001’38” vĩ độ Bắc.

Huyện Đức Hòa có diện tích 427,63 km², dân số là 315.711 người, mật độ dân số đạt 738 người/km².

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Long An. Phía Bắc giáp với huyện Củ Chi (Saigon) và huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh), Phía Nam giáp với huyện Bến Lức (tỉnh Long An), Phía Đông giáp với huyện Hóc Môn, Bình Chánh (Saigon), Phía Tây giáp với huyện Đức Huệ (tỉnh Long An).

Huyện Đức Hòa bao gồm các xã (17 xã): An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú. Bên cạnh đo, huyện Đức Hoàn còn có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lỵ), Đức Hòa, Hiệp Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *