mỹ phẩm clio nhập khẩu chính hãng

Mỹ phẩm Clio nhập khẩu chính hãng

Mỹ phẩm Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ Việt Nam ngày nay. Không chỉ được coi là đất nước phát triển mỹ phẩm lớn nhất châu Á, các dòng sản phẩm này đã bắt đầu lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình sang cả thị trường u và cả Mỹ. Và một trong số các hãng có tầm lan tỏa nhanh nhất đó là hãng mỹ phẩm Clio.

mỹ phẩm clio nhập khẩu chính hãng

Chính những làn da đẹp mịn màng không tỳ vết, và tác dụng se khít lỗ chân lông của các sao Kpop đã tạo niềm cảm hứng và là động lực cho các tín đồ trang điểm khắp thế giới tìm hiểu về các loại mỹ phẩm xứ từ xứ sở kim chi này. Thông qua đây, Jane cũng xin giới thiệu với các bạn một trong những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm tập trung vào mặt hàng trang điểm, thương hiệu mỹ phẩm Clio.

Giới thiệu sơ lược về mỹ phẩm Clio

Thương hiệu mỹ phẩm Clio là một thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được xếp vào trong top những công ty mỹ phẩm tầm trung hoặc cao cấp tại Hàn (cao hơn cả các mỹ phẩm nổi tiếng như: The faceshop, Etude, Tolymoly…). Mỹ phẩm Clio được người dùng các nước Âu, Mỹ biết đến rộng rãi nhiều hơn so với các thương hiệu mĩ phẩm Hàn Quốc khác bởi sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, và sự đa dạng trong các dòng hàng.

Để có thể nổi bật như hiện nay là nhờ vào sự lắng nghe và thấu hiểu đối với khách hàng của mình. Công ty mỹ phẩm Clio cho biết rằng mỗi một người phụ nữ đều có một giấc mơ là mong ước mình trở nên xinh đẹp hơn. Dựa vào đó, thương hiệu này không ngừng cải tiến sản phầm của mình mỗi ngày và cũng gửi gắm sự thấu hiểu này trong từng sản phẩm từ son môi, kem nền, hoặc phấn lót cho đến các mỹ phẩm nhỏ nhất như kem che khuyết điểm. Tất cả dòng sản phẩm đều được sáng tạo dựa trên những kinh nghiệm dày dặn và xu hướng hiện đại. Mỹ phẩm  Clio liên tục bắt kịp xu hướng mới với những dòng mỹ phẩm tiện dụng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của phái đẹp.

Thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Clio chính hãng Hàn Quốc

Trang website chính:

http://www.clubclio.co.kr

Trang Facebook của thương hiệu:

https://www.facebook.com/clubcliokr/

Trang Instagram:

https://www.instagram.com/clio_official/

Các dòng mỹ phẩm Clio nội địa Hàn Quốc

Clio Mad Matte Liquid Lip Serendpink

Clio Mad Shine Lip Rose Wine

Clio Pro Tinted Veil Blusher

Clio Pro Play Lip Dual Brush

Clio Kill Cover Ampoule Cushion

Clio Waterproof Pen Liner Kill Black Original (H&B)

Clio Sharp, So Simple Waterproof Pencil Liner

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu

Thương hiệu Clio Cosmetics được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993, khởi đầu với thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp mang tên “Clio Professional”.

Dần dần công ty bị phân nhánh theo các dòng sản phẩm như trang điểm, chăm sóc da, tóc và chăm sóc toàn thân. Clio Cosmetics sau đó cho ra đời thương hiệu Peripera vào năm 2005, kế đến là Goodal vào năm 2011 và Healing vào năm 2017.

Trong năm 2012, Clio Cosmetics đã ra mắt cửa hàng độc lập mang tên “Club Clio” kinh doanh tất cả các sản phẩm từ những thương hiệu mà hãng này đang sở hữu. Cho đến cuối năm 2016 thương hiệu đã mở kinh doanh được 95 cửa hàng.

Cũng trong năm 2016, Clio Cosmetics đã nhận được khoản tài trợ khổng lồ trị giá 50 triệu USD từ L-capital Asia, đây là một công ty đầu tư cổ phần tư nhân.

Xem thêm: Mỹ phẩm Missha