Các dòng mỹ phẩm Daycell nội địa

 

Mỹ phẩm Daycell là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc được các dược sĩ và các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng. Đây cũng là một thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc dưỡng da đặc biệt là dòng sản phẩm mặt nạ giấy (mask sheet) với thành phần chính trong từng sản phẩm là các Vitamin nhằm đưa ra giải pháp để giải quyết một cách triệt để cho các bệnh về da.

Thương hiệu Daycell còn tiến hành nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu vitamin cao cấp cũng như các thành phần thực vật với phương pháp đặc biệt và độc quyền giúp các tín đồ làm đẹp có thể dễ dàng chăm sóc làn da, phù hợp với mọi loại da của từng người. Hãy cùng Jane Cosmetics tìm hiểu chi tiết về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng này nhé.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Daycell

Thương hiệu mỹ phẩm Daycell được thành lập và phát triển từ năm 1997, và đã gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp trong và cả ngoài nước. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu mỹ phẩm này là các dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da mặt, mặt nạ giấy (mask sheet).

mỹ phẩm daycell nội địa chính hãng

 

Thương hiệu Daycell được xem là một trong số ít thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc đưa ra giải pháp chăm sóc da thông qua bổ sung Vitamin cần thiết giúp cho da hiệu quả nhất đồng thời giúp cân bằng cho cả những làn da nhạy cảm. Mỗi sản phẩm mặt nạ giấy của mỹ phẩm Daycell có thể xem như là liệu pháp trị liệu hoàn hảo cho người dùng. Có thể nói sau khi dùng mặt nạ của thương hiệu thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được ngay sự thay đổi tích cực, để có thể duy trì một làn da khỏe khoắn, tự nhiên và đẹp không tì vết.

Các sản phẩm của thương hiệu Daycell được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên và áp dụng các hoạt chất Vitamin cần thiết trong từng sản phẩm. Do đó, có thể chắc chắn rằng những sản phẩm này luôn hứa hẹn là những sản phẩm chiến lược để có thể bùng nổ doanh số. Với hàng triệu sản phẩm đã được bán và phân phối vào 5000 hiệu thuốc trên toàn quốc, mỹ phẩm Daycell hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng mặt nạ mang tinh chất trị liệu và chăm sóc da mặt ở Hàn Quốc.

Thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Daycell Hàn Quốc

Trang website chính:

http://en.daycellmall.com/

Trang Facebook của thương hiệu:

https://www.facebook.com/daycell.lover/

Trang Instagram:

https://www.instagram.com/daycell_official/

Các dòng mỹ phẩm Daycell nội địa Hàn Quốc

Dr.VITA Whiteining Dual Ampoule Cream

Dr.VITA Premium Vita B

Dr.VITA Vitamin Mask Pack

Dr.VITA Premium VITA C Ampoule

MEDI LAB DERMA The Change 3D Lifting Mask Pack

The Artcell Aurora Pearl Mask Pack, Brightening Effect

Dr.VITA Premium VITA A Ampoule Mask Pack

Re,DNA Galactomyces Ampule mini

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu

Vào năm 1997, chính thức thành lập công ty mỹ phẩm DAYCELL và bắt đầu nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Năm 1998, thông qua homeshoping đã bán được hơn 300.000 sản phẩm ra thị trường.

Trong năm 1999, thương hiệu mỹ phẩm này đã kÍ hợp đồng phân phối với 500 đối tác trên toàn quốc với mục tiêu là toàn cầu hóa sản phẩm của mình.

Năm 2002, mỹ phẩm Daycell nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Từ năm 2004, các sản phẩm của thương hiệu này được bán rộng rãi tại 48 bách hóa trên toàn Hàn Quốc.

Từ năm 2009 mở rộng thị trường và xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc, Hồng Kông.

Năm 2013 dòng sản phẩm Dr Vita chính thức ra mắt. Đặc biệt trong vòng 1 tháng đầu đạt kỉ lục bán ra hơn 20.000 sản phẩm.

Từ 2015 sản phẩm của thương hiệu được đưa vào trên 4000 hiệu thuốc trên toàn quốc.

Xem thêm: Mỹ phẩm Clio