mỹ phẩm Innisfree

Mỹ phẩm Innisfree nội địa ngoại nhập

 

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này gồm có son môi, kem dưỡng da, kem tẩy tế bào, phấn lót, kem nền, sữa rửa mặt. Jane là một cửa hàng chuyên về mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc, và các dòng mỹ phẩm Innisfree nội địa ngoại nhập là một trong những sản phẩm nổi bậc tại đây. Mỹ Phẩm Jane xin giới thiệu sơ lượt về thương hiệu này.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu

Innisfree là một trong những thương hiệu mỹ phẫm Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ ở nội địa mà còn có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này được biết đến bởi hầu hết các sản phẩm đều chiết xuất từ tinh chất trong tự nhiên và có chứng nhận của tổ chức kiểm tra chất lượng sản phẩm hữu cơ ECOCERT của Pháp.

innisfree nội địa hàn quốc

Hãng mỹ phẩm này được điều hành bởi tập đoàn Amore Pacific (đồng thời cũng là đồng sở hữu của các thương hiệu nổi tiếng như Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House …) được thành lập và bắt đầu triển khai vào năm 2000. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ ý tưởng của bài thơ “The lake Isle of Innisfree” của nhà thơ William Butler Yeats được sáng tác vào năm 1888. Nội dung của tác phẩm này ca ngợi vẻ đẹp lộng lẫy của quang cảnh thiên nhiên quanh hồ Isle vùng Innisfree ở đất nước Alien.

Mục tiêu chủ đạo của thương hiệu này là kết hợp yếu tố thiên nhiên vào trong từng sản phẩm. Việc kết hợp hoàn hảo các cây cỏ từ thiên nhiên và hóa chất dùng trong sản xuất mỹ phẩm góp phần gia tăng các chiết xuất thiên nhiên. Điều này có lợi trong việc cải thiện làn do căng bóng và trẻ trung. Vỏ bao bì bên ngoài của sản phẩm được thiết kế từ những nguyên liệu đơn giản mang thiên hướng thiên nhiên nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Thông tin về thương hiệu

Trang website chính thức:

http://www.innisfree.com

Địa chỉ trụ sở của Amore Pacific tại Hàn Quốc:

100, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul, Republic of Kore

Telephone: +82 2 6040 5114

Trang Facebook:

https://www.facebook.com/innisfreeHQ

Trang Instagram:

https://www.instagram.com/innisfreeofficial

Các dòng mỹ phẩm Innisfree nội địa Hàn Quốc tại Jane

Kem dưỡng da nội địa

Kem chống nắng

Xịt khoáng

Serum dưỡng da

Mặt nạ ngủ

Phấn phủ

Kem nền

Bộ dưỡng da

Kem lót

Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng da tay

Sữa rửa mặt

Lịch sử hình thành và phát triển

Bắt đầu từ năm 2000, tập đoàn Amore Pacific đưa ra mắt thị trường thương hiệu Innisfree. Và đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc thời điểm ấy. Điều này đã tạo được dấu ấn đầu tiên trên con đường hình thành và phát triển của công ty sau này.

Đến năm 2003, tập đoàn Amore Pacific bắt đầu triển khai chiến dịch thu hồi chai đã qua sử dụng để tận dụng và tái chế.

Vào năm 2005, tập đoàn này bắt đầu mở cửa road-shop đầu tiên và được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất.

Năm 2006, Ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới “Olive” và cũng đạt cột mốc bán trên 10.000 sản phẩm ở thời điểm đó.

Năm 2008, Tiến hành khai trương trung tâm mua sắm và chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên “Jeju green tea”.

Năm 2009, Bắt đầu đóng góp cho JEJU Olle Trail và báo cáo doanh thu bán hàng lên đến 100 tỷ.

Năm 2012, tập đoàn Amore Pacific khai trương cửa hàng toàn cầu đầu tiên của thương hiệu này. Mở các chiến dịch xanh và quảng bá về những sản phẩm sạch.

Từ năm 2013, Mở rộng sang Hồng Kong, Singapore, Đài Loan và tiến hành mở chuỗi cửa hàng INNSFREE JEJU HOUSE.

Mỹ Phẩm Jane chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm nội địa các nước như: Laneige, Mamonde, IOPE, Missha