Mỹ phẩm Laneige chính hãng nội địa

Mỹ phẩm Laneige chính hãng nội địa

 

Laneige là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bởi chất lượng hàng đầu cả về mặt chăm sóc và cải thiện sắc đẹp cho phụ nữ. Với mục tiêu là “Sparkling Beauty – vẻ đẹp tỏa sáng”. Thương hiệu này đến từ Hàn Quốc, một đất nước với ngành công nghiệp làm đẹp là ngành mũi nhọn và vô cùng phát triển. Những mỹ phẩm của thương hiệu Laneige hiện nay đã xuất hiện rộng rãi trên thị trường mỹ phẩm nước ta. Và nhận được sự ủng hộ tích cực của bộ phận lớn chị em phụ nữ. Câu hỏi đặt ra ở đây là mỹ phẩm Laneige liệu có thực sự tốt như những lời quảng cáo hay không? Và bạn biết gì về thương hiệu đình đám này? Hãy cùng Jane Cosmetics giải đáp câu hỏi đặt ra thông qua bài viết này nhé.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Laneige

Giới thiệu sơ lượt

Thương hiệu Laneige là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp trực thuộc tập đoàn Amorepacific Corporation và được thành lập bởi Suh Seong-Hwan. Đây cũng là tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất của Hàn Quốc lọt top 20 Global Beauty Companies. Hiện nay hãng đã chính thức trở thành nhãn hiệu mỹ phẩm toàn cầu. Tính đến nay thương hiệu Laneige đã phát triển khoảng 475 cửa hàng chi nhánh trong các trung tâm thương mại cao cấp. Ngoài ra công ty cũng đẩy mạnh xây dựng các cửa hàng độc lập tại 13 nước trên khắp thế giới.

Sản phẩm chủ lực

Các sản phẩm chính của thương hiệu được đưa ra thị trường phải kể đến như các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc sức khỏe. Với việc lấy cái tên Laneige, tên tiếng Hàn là 라네즈, còn trong tiếng Pháp có hàm ý là tuyết. Với ngụ ý cho rằng tất cả những sản phẩm làm ra của hãng sẽ giúp chị em phái đẹp hoàn thiện nhan sắc, duy trì làn da rạng rỡ, đạt được làn da trắng trẻo, tự nhiên, mịn, đẹp không tỳ vết như những bông tuyết trắng.

Sản phẩm chủ lực

Các sản phẩm của Laneige tập trung vào việc cân bằng hiệu quả từ nước pha lê tuyết. Từ đó tạo ra tinh chất dưỡng ẩm tối ưu giúp cho làn da bạn duy trì trạng thái sáng bóng không tì vết. Phương châm của hãng Laneige là vẻ đẹp tươi sáng và tinh tế. Tự tin vào vẻ đẹp tươi trẻ, duy trì vẻ đẹp tự nhiên kết hợp hiện đại khi trang điểm. Thúc đẩy cho làn da trong trẻo và căng tràng sức sống. Thương hiệu đã đạt được thành công to lớn khi triển khai xây dựng các chiến dịch kinh doanh như: “Everybody New Face”, “Live like a movie”,…

Thông tin về mỹ phẩm Laneige Hàn Quốc

Trang website chính của Innisfree:

http://www.laneige.com/kr/ko/main.html

Địa chỉ trụ sở của Amore Pacific tại Hàn Quốc:

 • 100, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul, Republic of Korea.
 • Telephone: +82 2 6040 5114

Trang Facebook của thương hiệu:

https://www.facebook.com/laneige.kr/

Trang Instagram:

https://www.instagram.com/laneige_kr/?hl=en

Các dòng mỹ phẩm Laneige nội địa Hàn Quốc

 • Kem chống nắng Watery Sun Cream SPF50+
 • Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask
 • Kem dưỡng ẩm Water Bank Gel Cream
 • Son dưỡng môi Lip Glowy Balm
 • Tinh chất dưỡng ẩm Water Bank Hydro Essence
 • Sửa rửa mặt White Dew Milky Cleanser
 • Son lì Two Tone Matte Lip Bar
 • Cushion BB Cushion_Anti-aging SPF 50+
 • Kem lót Water Glow Base Corrector
 • Son 2 màu Laneige Two Tone

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu

Laneige được thành lập vào năm 1994 với chiến dịch: “Everyday New Face” nhằm mục tiêu mang đến cho phụ nữ Hàn Quốc vẻ đẹp sáng bóng không tì vết.

Năm 2002, Laneige bắt đầu tiến hành thành lập các cửa hàng đầu tiên ở các quốc gia khác là Hồng Kong và Trung Quốc.

Vào năm 2010, Laneige trở thành thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phái đẹp, đồng thời hãng cũng đạt được giải thưởng Laneige Advanced Water Science.

Năm 2016, cửa hàng mỹ phẩm mang thương hiệu của Laneige đầu tiên tại Sài Gòn được triển khai.