Mỹ phẩm Mediheal nội địa nhập khẩu

 

Mặc dù chỉ mới ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8/2017, thương hiệu Mỹ phẩm Mediheal đã càng dần khẳng định vị trí của nó đến người tiêu dùng Việt Nam nói chung và chị em phái đẹp nói riêng nhờ vào các dòng sản phẩm chăm sóc da. Đặc biệt với thành phần chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, lành tính, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các dòng mặt nạ giấy (mask sheet) của Mỹ phẩm Mediheal đã và đang được các tín đồ làm đẹp vô cùng ủng hộ và tin tưởng sử dụng nhờ vào đặc tính vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Hãy cùng Jane tìm hiểu chi tiết về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng này nhé.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Mỹ phẩm Mediheal

Mỹ phẩm Mediheal ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 2008, sớm đã gây được tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm cũng như trong ngành làm đẹp. Đặc biệt thương hiệu này tập trung vào các dòng sản phẩm mặt nạ giấy (mask sheet). Mỹ phẩm Mediheal được xem là một trong số ít thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc áp dụng đặc tính thảo dược thiên nhiên vào từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm mặt nạ giấy của Mỹ phẩm Mediheal được xem như là bài thuốc quý dành cho mọi làn da. Do đó, sau khi dùng mặt nạ của thương hiệu Mỹ phẩm Mediheal thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được ngay sự thay đổi tức thì, duy trì một làn da khỏe khoắn, tươi mới và đẹp không tì vết.

Trong xuyên suốt 10 năm nổ lực nghiên cứu về làn da cũng như thói quen chăm sóc da của người tiêu dùng. Mỹ phẩm Mediheal biết cách lắng nghe, thấu hiểu vấn đề về làn da và được ví von như từng lời tự tình của làn da được thương hiệu ghi nhận và tìm giải pháp để cải thiện làn da. Thông qua việc tìm hiểu về làn da sẽ giúp bạn chăm sóc da tốt hơn và Mỹ phẩm Mediheal sẽ là người bạn đồng hành, quan tâm, chăm sóc làn da mặt cho bạn, để bạn cảm thấy tự tin với vẻ đẹp thật sự của mình.

Với hơn 800 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn thế giới, Mỹ phẩm Mediheal hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về số lượng sản phẩm mặt nạ dưỡng da được bán ra trên toàn thế giới.

Thông tin về thương hiệu Mỹ phẩm Mediheal Hàn Quốc

Trang website chính

http://www.mediheal.com

Trang Facebook của thương hiệu

https://www.facebook.com/MEDIHEAL.Korea/

Trang Instagram

https://www.instagram.com/mediheal_official/

Các dòng mỹ phẩm Mediheal nội địa Hàn Quốc

Mediheal 4D Paper Mulberry White Mask

AirGuard Foilab Mask Waterful

P.D.F A.C-Defense Nude Gel Mask

P:EP Proatin Mask

Bird’s Nest Proatin Mask

H.D.P Pore-Stamping Black Mask

N.M.F Aquaring Ampoule Mask

Black Eye Anti-wrinkle Mask

Mediheal N.M.F Aquaring Cleansing foam

W.H.P Shower Capping Pack

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu

11/2008 thương hiệu được thành lập và bắt đầu đưa ra thị trường các dòng sản phẩm của mình.

01/2009 thương hiệu Mỹ phẩm Mediheal được biết đến rộng rãi và mở rộng thị trường sang Nhật và Trung Quốc. Cũng trong năm này, thương hiệu đã hợp tác với Clinic Cosmetic để cùng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mặt nạ giấy.
12/2009 thương hiệu đã bán được gần 1.6 triệu sản phẩm và đạt được thành công vang dội.

Trong năm 2010, triển khai và đưa ra thị trường hàng loạt các dòng sản phẩm khác như B.B cream, kem chống nắng, … Đến thời điểm này có đến 6 triệu sản phẩm đã được bán ra.

Năm 2012, bán hơn 10 triệu sản phẩm. Đồng thời triển khai dòng Mỹ phẩm Mediheal 2 steps smart masks.