Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Mặt nạ Mediheal Line Friends

  Mặt nạ Mediheal Line Friends Ampoule Mask

  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Mặt nạ Mediheal Line Friends Ampoule Mask được xem là dòng mặt nạ best seller của thương hiệu Mediheal. Trong mặt nạ này có chứa tinh chất, tập trung giải quyết các vấn đề của da một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhờ vào dưỡng chất đậm đặc serum.

  35.000  Thêm vào giỏ
 • Mặt nạ Mediheal NMF

  Mặt nạ Mediheal NMF

  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Mặt nạ Mediheal NMF Aquaring Ampoule là một dạng mặt nạ tinh chất dưỡng da chuyên sâu có tác dụng duy trì và giữ nước cho da cực kì hiệu quả. Đảm bảo cung cấp độ ẩm bền vững trong thời gian dài và hỗ trợ chống lão hóa, giúp giảm nếp nhăn trên bề mặt da để có thể đạt được làn da đẹp không tì vết. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều tháng của hãng này. Mặt nạ Mediheal NMF có chứa thành phần giữ ẩm cao như Hyaluronic Acid, Ceramide, Adenosine giúp cung cấp độ ẩm cần thiết trong vòng nhiều giờ.

  32.000  Thêm vào giỏ
 • Mặt Nạ Than Hoạt Tính Mediheal H.D.P

  Mặt Nạ Than Hoạt Tính Mediheal H.D.P Pore Stamping Black Mask EX

  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Với thành phần chính được lấy từ than hoạt tính có nguồn gốc từ Đông Âu. Mặt Nạ Than Hoạt Tính Mediheal H.D.P giúp bạn làm sáng da. Bên cạnh đó nó còn giúp tăng cường tính đàn hồi trên da mặt cũng như tái cấu trúc cho da. Ngoài ra, Mặt Nạ Than Hoạt Tính Mediheal H.D.P còn giúp bảo vệ da chống lại tác động xấu từ môi trường. Thúc đẩy lượng collagen dưới da và tăng khả năng hoạt động của biểu bì.

  32.000  Thêm vào giỏ